Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7 : 0969064846
×

Nhận Làm 500 Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Ở Bình Định Tặng Khách Hàng Khu Dân Cư Bàn Thành Và Natahomes

09-12-2018 - 8:34 PM

Nhận Làm 500 Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Ở Bình Định Tặng Khách Hàng Khu Dân Cư Bàn Thành Và Natahomes

 

Nhận Làm 500 Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Ở Bình Định Tặng Khách Hàng Khu Dân Cư Bàn Thành Và Natahomes - Qyhora là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu để làm quà tặng hoặc các loại mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu công ty, nhãn hàng, tập đoàn, trường học, tổ chức,….

Trong suốt những năm hoạt động, dịch vụ của chúng tôi - qyhora - sản xuất nón bảo hiểm theo đơn đặt hàng làm quà tặng cho khách hàng, việc sản xuất nón bảo hiểm có in logo công ty cũng chính là cách quảng cáo, marketing tốt nhằm đem nhãn hiệu của công ty, sản phẩm, thương hiệu đi mọi nơi, nhiều người biết đến hơn.

 

 

mũ bảo hiểm hiểm quảng cáo

 

Khi đặt mua mũ bảo hiểm in logo quảng cáo, thương hiệu giá rẻ tại Qyhora có lợi ích gì?

 

+ Chất lượng: Dù cho bạn đặt bất kì các dòng mũ bảo hiểm nào tại Qyhora ( Mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu hay mũ fullface..vv..) thì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của chiếc mũ của bạn tuyệt đối tốt nhất mà không có nơi nào dám đảm bảo điều đó

 

 

phía sau của nón

 

+Giá cả: Khi đặt nón dù bất cứ nơi đâu hay giá thành ra sao thì đến với Qyhora  thì mức giá bạn nhạn được cho các sản phẩm mx bảo hiểm tại đây cam kết giá tại xưởng, rẻ hơn giá thị trường rất nhiều vì chúng tôi đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu

 

 

mũ bảo hiểm quảng cáo

 

+Uy tín: Chúng tôi đánh giá cao sự hài lòng của khách hàng về nhiều mặt cả uy tín và chất lượng. Dù bạn là ai đi nữa khi đặt chân đến Qyhora bạn cũng là những khách hàng thân thiết và tuyệt vời của chúng tôi. Sự hài òng của bạn tạo nền tảng phát triển cho công ty của chúng tôi.

 

 

phía sau của nón

 

Để đặt hàng và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT QYHORA

Văn Phòng: Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM

Nhà Xưởng: 3a/2b Ấp Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Người liên lạc: Nguyễn Kim Quỳnh

Di Động: 0969064846

Email: Qyhora@gmail.com

Web :www.qyhora.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi