Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7 : 0969064846
×

Qyhora Sản Xuất 500 Chiếc Nón Bảo Hiểm Bọc Da Cho Công Ty Đại Phú

28-06-2019 - 10:50 PM

Qyhora Sản Xuất 500 Chiếc Nón Bảo Hiểm Bọc Da Cho Công Ty Đại Phú

 

Công ty Đại Phú chuyên kinh doanh về lĩnh vực nhà đất đầu tư bất động sản , hằng năm công ty luôn tổ chức các chương trình, hội nghị với sự tham gia đông đảo của khách mời về tham dự. Như các chương trình mở bán đất nền, đầu tư vào các dự án. Công ty luôn băn khoăn tìm các phần quà tặng dành cho khách hàng. Mà vừa quảng bá được thương hiệu.

Sau một thời gian tìm hiểu công ty đã liên hệ đến Công ty sản xuất mũ bảo hiểm QYHORA và đặt đề nghị sản xuất 500 chiếc mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Với thiết kế bọc da đặc trưng, thương hiệu " Đại Phú " được thêu trực tiếp lên da. 2 phần in trước sau giúp cho người đi trước hoặc đi sau đều có thể nhận diện được thương hiệu.

 

cong-ty-sx-mu-bao-hiem

 

Đây là hình ảnh sản phẩm khi lên thiết kế. Nón màu đỏ đặc trưng, lớp da được làm màu trắng và thêu logo màu đỏ. Phía trước là lưỡi trai màu trắng.

 

 

Và đây là sản phẩm khi ra thực tế, nón được làm bằng nhựa abs chống va đập, có khả năng đàn hồi và chịu lực khi có va chạm xảy ra. Quai khóa được làm chắc chắn, an toàn cho người sử dụng

 

 

Thiết kế logo in tỉ mỉ không sợ bị tróc sơn, hoặc bị phai màu. Khi đặt hàng ở công ty chúng tôi có thể đảm bảo và bảo hành nếu có trường hợp bị tróc tem hoặc sai màu. 

Ngoài ra phần da được thêu chữ đặc trưng ở 2 bên, giúp cho việc quảng cáo thương hiệu tốt hơn. Nhìn kiểu dáng chiếc nón sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Với chi phí cực kì thấp chỉ duy nhất bỏ ra một lần từ 45,000vnd-60,000vnd/chiếc nón. Bạn đã có thể giúp cho việc quảng bá thương hiệu tốt hơn. Tặng quà cho bạn bè, khách hàng thân thiết. 

Nón bảo hiểm hiện nay được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu trong việc quảng cáo. Người sử dụng chiếc nón bảo hiểm khi lưu thông trên đường sẽ giúp cho thương hiệu của bạn cũng được nhiều người biết đến theo.

Các bạn hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT QYHORA

MST : 0314946694

Showroom 1:  723 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

Showroom 2:  818 Nguyễn Kiệm , Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà Xưởng: 1a Cây Cám, Vĩnh Lộc B, Quận Bình Tân , TP.HCM

Người liên lạc: Nguyễn Kim Quỳnh

Di Động: 0969064846

Email: Qyhora@gmail.com 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi