Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7 : 0969064846
×

Sản Xuất 200 Mũ Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Siêu Thị Đức Thi Tài Kiên Giang

09-12-2018 - 8:01 PM

Sản Xuất 200 Mũ Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Siêu Thị Đức Thi Tài Kiên Giang

 

Sản Xuất 200 Mũ Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Siêu Thị Đức Thi Tài Kiên Giang - Để chọn một sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng thì chị Quỳnh Anh không thể bỏ qua những chiếc mũ bảo hiểm đẹp, nón bảo hiểm chất lượng mà chúng tay hay sử dụng hằng ngày, một vật dụng rất cần thiết và luôn theo ta khi tham gia giao thông bằng xe máy trên đường.

Chọn sản phẩm mũ bảo hiểm in logo, tên công ty của mình để làm món quà tặng mà các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng là điều vô cùng hợp lý.

 

 

mũ bảo hiểm quà tặng

 

Mũ bảo hiểm có in hình ảnh logo của các doanh nghiệp, công ty vô tình được quảng cáo, quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi của công ty, doanh nghiệp mình đến với người dân, đến với khách hàng tiền năng của mình. Không nói quá khi sử dụng nón bảo hiểm làm hình thức quảng cáo được ưa dùng, và tiết kiệm chi phí nhất.

 

 

mũ bảo hiểm quà tặng

 

Qyhora với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, in logo, thiết kế logo thương hiệu cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp mọi tỉnh thành. Với các thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhập khẩu hiện đạ, chính xác đến từng khâu sản xuất. Các chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo, thương hiệu giá rẻ hay giá đắt tiền được sản xuất tại đều có chất lượng tuyệt đối tốt như nhau và dựa trên mẫu nón mà bạn đặt.

 

 

phía sau của nón

 

Để đặt hàng và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT QYHORA

Văn Phòng: Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM

Nhà Xưởng: 3a/2b Ấp Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Người liên lạc: Nguyễn Kim Quỳnh

Di Động: 0969064846

Email: Qyhora@gmail.com

Web :www.qyhora.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi