Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline 24/7 : 0969064846
×

Sản Xuất 300 Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Công Ty KAIFAR

28-10-2018 - 6:48 PM

Sản Xuất 300 Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Công Ty KAIFAR

Sản Xuất 300 Nón Bảo Hiểm Qùa Tặng Cho Công Ty KAIFAR - theo khảo sát thị trường doanh nghiệp ngày nay nhận thấy marketing bằng phương thức truyền thống: phát tờ rơi, banner... đã không còn hiệu quả như lúc trước nữa, do đó doanh nghiệp luôn tìm đến những phương thức marketing mới hiệu quả hơn , tiết kiệm chi phí hơn do đó quảng cáo bằng nón bảo hiểm quảng cáo, quà tặng là phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Qyhora chuyên sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo, quà tặng là cơ sở tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

nón bảo hiểm quà tặng

Nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ. Giá thành của 1 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu không hề cao. Với công ty sản xuất hàng trăm, hàng nghìn chiếc thì giá thành trên từng chiếc mũ càng nhỏ. Với giá bán lẻ trên thị trường cũng khá cao, tặng những chiếc mũ này cho khách hàng sẽ được khách hàng đón nhận nhiều bởi giá trị và công dụng của nó rất thiết thực với cuộc sống.

bên hông của nón

Nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ nhưng chất lượng lại chính hãng đạt chuẩn. nón bảo hiểm quà tặng là những mẫu có chất lượng tốt. Chất lượng nón bảo hiểm đã được kiểm định và dán tem kiểm định chất lượng, không thua kém bất kì chiếc nón bảo hiểm nào bên ngoài thị trường.

phía sau của nón

Sử dụng nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ các doanh nghiệp sẽ dễ dàng sáng tạo hình ảnh in lên trên nón. Trên nón thông thường sẽ được in logo của công ty. Slogan, hình ảnh, chương trình của công ty sẽ được sáng tạo trên nón một cách đẹp nhất.

phía trong lòng nón

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT QYHORA

Văn Phòng: Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM

Nhà Xưởng: 3a/2b Ấp Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Người liên lạc: Nguyễn Kim Quỳnh

Di Động: 0969064846

Email: Qyhora@gmail.com

Web : www.qyhora.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi